Tag: in túi giấy

<a href=”https://intienson.com/in-tui-giay-cho-shop-thoi-trang.html”>in túi giấy giá rẻ</a> tại in Tiến Sơn
In Tiến Sơn là một công ty in ấn hàng đầu tại hà nội trong suốt 10 năm qua. chúng tôi có những chuyên viên thiết kế hàng đầu, người yêu tất cả những thứ xinh đẹp, Mẹ cho hai chú khỉ nhỏ (2 và 3), và vợ của một cư dân chỉnh hình bận rộn. Tôi rất vui mừng được tham gia cùng Shaunna trong việc mang đến cho bạn những ý tưởng thú vị, sáng tạo để trang trí nhà của bạn, cũng như hướng dẫn DIY để sử dụng với gia đình hoặc nơi ở của bạn.

Nếu bạn chưa quyết định được việc nên chọn nơi nào để in trên túi giấy. thì hãy đến với chúng tôi.
Đây là những gì bạn cần
Máy tính có Word / Photoshop
Máy in
Túi giấy (Nâu hoặc Trắng)
Băng dính
Ruy băng / Raffia
Lỗ thủng
Bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách tạo một tài liệu trong Word. Bạn cần phải thay đổi kích thước giấy để phù hợp với túi xách của bạn. Đối với chương trình Word của tôi, tôi đã đi đến Tệp, Thiết lập trang và sau đó Kích cỡ giấy. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh kích thước của mình và lưu kích thước giấy. Kích thước giấy tôi sử dụng là 5 × 10 cho một túi ăn trưa tiêu chuẩn.
Khi bạn đã tạo tài liệu của mình, hãy sáng tạo! Có rất nhiều phông chữ miễn phí để tải về! Tôi đã tạo ra tám bản in khác nhau cho bạn. Những chiếc túi của tôi dựa trên những câu nói mà tôi thường nói hoặc tôi yêu thích. Hai bản in có sẵn trong 2 tệp PDF. Bốn bốn màu đen và bốn màu.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng chuẩn bị và in! Để giữ cho túi của bạn không bị rách hoặc bị kẹt trong máy in, bạn cần sử dụng một số băng keo Scotch. Bạn không cần nhiều, nhưng bạn cần phải đóng nắp trên cùng, cũng như, gõ nhẹ vào nắp dưới.

Khi in, bạn sẽ phải suy nghĩ về cách máy in túi giấy tại hà nội của bạn vận hành, bạn có cần mặt in lên hay xuống không? Bạn có cần phải có túi đi ở phía dưới đầu tiên hoặc phía trên đầu tiên? Đối với tôi, tôi cần mặt in xuống với phần trên cùng của túi đi vào máy in trước. Khi túi đã ở trong (in một túi mỗi lần), hãy in thiết kế của bạn.

Sau khi họ in, tất cả những gì bạn cần làm là gập phần trên xuống (tôi gấp phần của tôi ra phía trước), bấm lỗ và buộc ruy băng của bạn! Và Voila!

Chúng rất thú vị để tạo và rất dễ in! Tôi đã nói đùa với chồng rằng bây giờ tôi muốn in mọi thứ trên túi giấy! Đây sẽ là những món quà tuyệt vời cho giáo viên, túi Back to School cho học sinh, túi sinh nhật hoặc túi ủng hộ bữa tiệc! Khả năng là vô hạn !!! Thích sáng tạo!

Thật tuyệt vời phải không?!? Một cách đơn giản chúng tôi sẽ giúp bạn có những mẫu in túi giấy chất lượng nhất! Một lần nữa cảm ơn Hayden vì một hướng dẫn tuyệt vời và đã chia sẻ nó ở đây tại pi. Hãy chắc chắn kiểm tra blog tuyệt vời của cô ấy và chào mừng cô ấy trên tàu như một người đóng góp ở đây! * P.S. Tôi sẽ cài đặt các bản in này cho bạn trên trang tải xuống của chúng tôi càng sớm càng tốt!