Tag: in kỷ yếu

Trong 7 năm qua In Tiến Sơn luôn là nơi in kỷ yếu tốt nhất tai hà nội của trường trung học, tôi chưa bao giờ làm việc với một công ty đã cung cấp cho tôi dịch vụ, chất lượng và giá cả mà FutureBook đã cung cấp.
Các trang FutureBook VÒNG là NHANH và đẹp. Không có so sánh giữa bản in của họ và cuộc thi. Các trang có chất lượng hoàn toàn tuyệt vời và bản in rực rỡ và tuyệt đẹp. Tôi dám bất kỳ nhà xuất bản khác để so sánh sản phẩm. In kỷ yếu tại In Tiến Sơn ít tốn kém hơn và sản phẩm tốt hơn. Thêm vào những thứ hay ho khác như bằng chứng miễn phí được in trên cùng loại giấy chất lượng như chính cuốn kỷ yếu, tùy chọn bìa không giới hạn và  bạn có thể thấy. Tôi thành thật nghĩ rằng việc có giúp tốt hơn bất kỳ nhà xuất bản nào khác. Bỏ tay xuống. Nó thậm chí không đóng.
Tôi nghĩ rằng việc thay đổi In Tiến Sơn là một bước đi tuyệt vời cho chương trình của chúng tôi. Sách của chúng tôi chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Mọi thứ về sản phẩm đều tốt hơn: xây dựng, in ấn, chất lượng trang bìa và trang, trang tùy chỉnh đánh dấu mọi thứ. Và chúng tôi đang nhận được nó với ít tiền hơn trước. Thành thật mà nói, nó không có ý nghĩa với một nhà xuất bản khác. Chúng tôi đang nhận được mọi thứ tốt nhất với ít tiền hơn. Tại sao mọi người lại làm vậy?

Chúng tôi có thể làm nhiều hơn nữa với ngân sách của mình
Với In Tiến Sơn, chúng tôi đã có thể thêm vào nhiều tính năng mà người sói có thể có trước đây với ngân sách của chúng tôi. Tuy nhiên, có lẽ sự khác biệt lớn nhất là bằng chứng bản sao cứng mà chúng tôi nhận được, bao gồm cả bản nháp toàn bộ cuốn sách, bìa và tất cả, trước khi cuốn sách được ra mắt.

In Tiến Sơn là một nhóm các chuyên gia nhiệt tình và chu đáo
magee_embossed Thật hân hạnh được làm việc Niên giám Tương lai cho trường hàng năm của chúng tôi. In Tiến Sơn rõ ràng là một nhóm các chuyên gia nhiệt tình và chu đáo, là những người kỳ cựu trong lĩnh vực của họ. Tôi có thể thấy lý do tại sao trường chúng tôi đăng ký với họ khi In Tiến Sơn bắt đầu và tại sao chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với họ.
In Tiến Sơn là một đối tác đáng tin cậy trong cuộc phiêu lưu xuất bản hàng năm của trường chúng tôi. Họ cung cấp bằng chứng, tài liệu và báo giá về thời gian và ngân sách. Họ là một niềm vui để làm việc với và rất khuyến khích.

In Tiến Sơn là công ty sản xuất  và in kỷ yếu giá rẻ. Là một cố vấn kỷ yếu lần đầu tiên, tôi thực sự đánh giá cao sự sẵn có và quyết định.

Sản phẩm cuối cùng được in cho chúng tôi bởi luôn có chất lượng cao nhất, ngay cả  mà chúng tôi nhận được trước khi xuất bản cuối cùng cũng mang lại cho chúng tôi một đại diện tối ưu. Tôi luôn thấy rằng việc tái tạo màu sắc là lý tưởng và chính xác, và chất lượng tổng thể của cuốn sách phải đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Cuốn kỷ yếu in đẹp nhất từng có trong lịch sử trường học
burnsview Tôi hoàn toàn không hối tiếc về quyết định của chúng tôi – mọi thứ mà In Tiến Sơn hứa, họ đã giao!
Một trong những điều tạo ra sự khác biệt lớn nhất đối với chúng tôi là nhận được bằng chứng bản sao cứng trên tất cả các thời hạn. Chúng tôi cũng đã nhận được một bản mô phỏng ràng buộc hoặc chừng của cuốn niên giám cuối cùng của chúng tôi khoảng một tuần sau khi các trang hạn chót cuối cùng của chúng tôi được gửi. Có thể xem trước cuốn sách của chúng tôi theo cách này, trái ngược với các bằng chứng trực tuyến được xem trên màn hình máy tính, là một lợi ích rất lớn và giúp việc bắt các lỗi nhỏ dễ dàng hơn nhiều. Chúng tôi cũng đánh giá cao việc có thể sửa nhiều bằng chứng như chúng tôi cần trên áo khoác bụi, bìa, trang cuối và tất cả các trang chỉ sáu tuần trước khi sách đến trường và không phải trả thêm phí.
Trường trung học tại Hà Nội vừa nhận được một cuốn kỷ yếu được in tốt nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử của trường, và chúng tôi đã rất mong chờ sự phấn khích với những khả năng cho cuốn sách năm tới!

Tôi không thể làm được điều đó mà không cần sự hỗ trợ của họ
south_delta Sự trợ giúp được cung cấp bởi In Tiến Sơn là vô cùng hữu ích. Các đại diện mà tôi đã làm việc cùng  rất ủng hộ, thân thiện và hiểu biết trong lĩnh vực của họ. Chúng luôn có sẵn qua email điện thoại hoặc văn bản bất cứ khi nào chúng tôi cần. Họ đến trường của chúng tôi thường xuyên để dạy các bài học về Photoshop, InDesign và nhiếp ảnh, hoặc để gặp gỡ và chia sẻ ý tưởng với năm