Tag: in catalogue

Khi bạn muốn truyền đạt thông tin một cách chuyên nghiệp và dễ tiêu hóa, bạn cần một catalog hay catalogue. Cho dù bạn đang có một cuộc đấu giá hoặc một sự kiện nghệ thuật, hội chợ trường học hoặc một buổi thuyết trình kinh doanh, bạn có thể nhận được các tập sách và danh mục được in có chứa tất cả các thông tin cần thiết trong đó được hiển thị một cách gắn kết và rõ ràng.

Khi bạn cần in catalogue bạn cần nói chuyện với chúng tôi. In một nửa giá cung cấp danh mục chất lượng đầy đủ với một nửa giá. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm in ấn và có chuyên môn, kỹ năng, thiết bị và niềm đam mê để mang lại một kết quả tuyệt vời. Tại Half Price Printing, chúng tôi làm việc với khách hàng để chúng tôi biết chính xác những gì họ muốn và chúng tôi có công nghệ in sách nhỏ độc đáo cho phép chúng tôi in các tập sách theo nhiều kích cỡ và trang để chúng tôi có thể điều chỉnh danh mục theo nhu cầu và ngân sách của bạn.

In sách và in sách là giải pháp hoàn hảo để trình bày một lượng thông tin đáng kể theo định dạng rõ ràng, hấp dẫn, dễ tiếp cận. Nó cho phép bao gồm các tiêu đề, tiêu đề phụ, văn bản và đồ họa mà không lộn xộn hoặc nhầm lẫn. Khi bạn cần các danh mục được in hãy đến và nói chuyện với nhóm tại In Tiến Sơn.

In catalogue giá rẻ tại hà nội một nửa giá hiện cung cấp hai loại sách nhỏ trong phạm vi của chúng tôi. Sách tự bìa, trong đó các trang bên trên và trên được in trên cùng một kho giấy. Chúng tôi cũng có một tùy chọn tập sách bìa cứng trong đó bìa được in trên bảng nghệ thuật dày hơn 250gsm với tùy chọn để thêm một lớp gỗ bạn chọn.

In catalogue với dịch vụ in chất lượng cao và giá thấp từ Trung Quốc. Nhanh chóng, thuận tiện, giá cả phải chăng và đáng tin cậy – đây là những gì Nhà cung cấp In ấn Trung Quốc hướng tới. Là một công ty in ấn của Trung Quốc, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in ấn đáng tin cậy. Ngoại trừ danh mục in, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ in để hoàn thành chiến dịch tiếp thị của bạn. Chọn từ các sản phẩm in khác nhau bao gồm tạp chí, sách, tập sách, sách bìa cứng, sách thiếu nhi, bưu thiếp, tờ rơi, tờ rơi, phong bì, áp phích, hộp giấy và túi giấy, vv

Bạn có cần dịch vụ in màu? Ở đây tại Nhà cung cấp In ấn Trung Quốc, chúng tôi chuyên in catalogue nhanh; bạn có thể có danh mục của bạn được in trong vòng 4 – 6 ngày làm việc.

Nhận báo giá danh mục in cũng thực sự dễ dàng từ trang web của chúng tôi. Bạn chỉ cần nhập các thông số kỹ thuật bạn cần. Chúng tôi sẽ báo giá trong vòng 48 giờ. Dịch vụ in catalogue của chúng tôi cũng bao gồm Đánh giá tệp miễn phí. Chỉ cần tải lên tập tin của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét các tệp của bạn và cho bạn biết liệu các tệp của bạn có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào cần được giải quyết hay không. Ví dụ, độ phân giải hoặc yêu cầu chảy máu. Và gửi lại bằng chứng kỹ thuật số cho sự chấp thuận của bạn thông qua E-mail.

Máy in công nghệ cao của chúng tôi có thể đáp ứng các đơn đặt hàng kinh doanh cả số lượng lớn và lịch trình cao điểm. Vì chúng tôi mong muốn phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ một cách xuất sắc, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có nguồn cung cấp in ấn danh mục của chúng tôi theo thứ tự 24/7!

Cho dù bạn cần danh mục nhiều trang hay một trang, các tùy chọn khác nhau đều có sẵn cho bạn. Chọn từ giấy bóng sáng hoặc giấy mờ thanh lịch; hoặc trên giấy 100 lb hoặc 10 pt. thẻ chứng khoán. Liên kết dán keo, liên kết hoàn hảo, ràng buộc dây-O và yên-khâu có sẵn; bạn có thể chọn từ ràng buộc phía trên hoặc bên trái. Danh mục in một trang có thể được gấp lại với một mức phí tối thiểu. Hãy thử tùy chọn in danh mục tùy chỉnh của chúng tôi!

Ngoài in ấn catalogue bán buôn, chúng tôi cũng cung cấp in ấn tập sách, in tạp chí, in sách. Bạn có thể nhận được báo giá miễn phí và xem xét tệp miễn phí cho tất cả các dịch vụ này. Đối với chúng tôi, in catalogue giá rẻ không có nghĩa là chất lượng thấp.

Nếu bạn cần thêm các sản phẩm hoặc dịch vụ tùy chỉnh như in catalog, in sách, in bìa cứng, in tạp chí, in thẻ, v.v. Chúng tôi sẽ kiểm tra với bộ phận đặt hàng tùy chỉnh của chúng tôi để xem chúng tôi có thể sản xuất những gì bạn cần, cũng như giúp bạn báo giá ngay!

Chúng tôi trải qua hàng ngàn thiết kế của khách hàng mỗi ngày, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi có điều gì đó để nói nếu bạn cần tư vấn về thiết kế danh mục in hoặc tập sách nhỏ, thiết kế brochure! Các nhà thiết kế và chuyên gia prepress của chúng tôi có kinh nghiệm đáng kể khi sắp xếp các yếu tố khác nhau trong một thiết kế như ảnh và kiểu chữ, và màu sắc. Nhân viên của chúng tôi cũng có kiến ​​thức về hình ảnh kỹ thuật số và công nghệ liên quan đến in ấn khác.